PHUN THÊU CHÂN MÀY VÀ 5 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

phun theu chan may nhung dieu can biet 1 - phun thêu chân mày và 5 điều bạn cần biết
Phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ Song Ngọc

Phun thêu chân mày là phương pháp làm đẹp rất nổi tiếng và phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, để giúp bản thân có một đôi lông mày đẹp và quyến rũ, các chị em nên tìm hiểu kĩ trước khi thực hiện phương pháp này.

Bạn đã quá chán nản vào mỗi buổi sáng chỉ để dậy thật sớm để tô vẽ đôi lông mày, sau đó nếu vẽ quá đậm hay nhầm khuôn, bạn lại phải tẩy đi và vẽ lại thì đây chính là lúc bạn nên lựa chọn phương pháp phun thêu chân mày. Vì đây chính là giải pháp tốt nhất dành cho những cặp chân mày mỏng. Tuy nhiên, phun thêu chân mày lại không hề đáng sợ như bạn tưởng.

PHUN THÊU LÀ MỘT DẠNG XĂM MÌNH

phun theu chan may nhung dieu can biet 2 - phun thêu chân mày và 5 điều bạn cần biết
Phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ Song Ngọc

Không giống như một hình xăm thông thường trên cơ thể, phun thêu chân mày “là một hình thức nghệ thuật xăm nơi sắc tố được cấy dưới da của bạn bằng một công cụ cầm tay chứ không phải một cái máy”, Aava – bác sĩ phun xăm lông mày nổi tiếng tại New York giải thích.

Những sợi lông mày được thợ phun thêu vẽ lên được mô phỏng như những sợi lông thật. Khiến cho chúng trở nên tự nhiên, đẹp hơn rất nhiều.

KHÔNG QUÁ ĐAU

phun theu chan may nhung dieu can biet 3 - phun thêu chân mày và 5 điều bạn cần biết
Phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ Song Ngọc

Phun thêu chân mày không gây đau đớn. Nó chỉ giống như những vết trầy xước nhỏ, và không quá đau đến mức không thể chịu đựng được. Đồng thời trước khi thực hiện phun thêu chân mày, bạn cần ngưng sử dụng rượu và retinol trước 1 tuần, vì rượu và retinol sẽ làm loãng máu của bạn.

HẬU CHĂM SÓC RẤT CẦN THIẾT

phun theu chan may nhung dieu can biet 4 - phun thêu chân mày và 5 điều bạn cần biết
Phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ Song Ngọc

Cặp chân mày sau khi phun thêu phải được bảo vệ khỏi môi trường ẩm và tránh tiếp xúc với môi trường độc hại. Bạn cần tránh ra quá nhiều mồ hôi và không được rửa mặt bằng nước. Nếu bị sưng đỏ trong những ngày đầu tiên, bạn có thể dùng đến vaseline để giảm tình trạng này hoặc dùng thuốc mỡ để sát trùng. Hiện tượng đỏ và sưng nhẹ sau khi thực hiện phun thêu là rất bình thường.

KẾT QUẢ GIỮ ĐƯỢC TỪ 3-4 NĂM

phun theu chan may nhung dieu can biet 5 - phun thêu chân mày và 5 điều bạn cần biết
Phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ Song Ngọc

Tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc, giữ gìn của mỗi người. Chân mày sau khi phun thêu sẽ giữ được màu từ 3 đến 4 năm. Khách hàng thường quay lại dặm chân mày 6 tháng 1 lần.

PHUN THÊU CHÂN MÀY LÀ ĐẦU TƯ

30707121 2075539989359826 5505217173670330368 n - phun thêu chân mày và 5 điều bạn cần biết
Phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ Song Ngọc

Bạn không nên sử dụng dịch vụ tại nơi có giá quá thấp. Giá thấp đồng nghĩa với chất lượng và trình độ chuyên viên không cao, có thể ảnh hưởng xấu tới chân mày của bạn. Do đó, bạn nên tìm đến những cơ sở chất lượng tốt, giá cả phù hợp và có nhiều feedback tốt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *