3 KIỂU LÔNG MÀY XU THẾ ĐANG THỊNH HÀNH NHẤT NĂM

Nói là “xu thế” nhưng không phải ai cũng phù hợp với nhiều kiểu chân mày khác nhau. Tùy với dáng gương mặt mà khi kết hợp với cặp chân mày sẽ tạo sự hài hòa, quý phái. Nhưng gom chung lại. 3 kiểu lông mày xu thế đẹp này thế này sẽ phù hợp với hầu hết gương mặt mỗi người. Vậy 3 kiểu lông mày xu thế đó là gì?

1.Kiểu lông mày xu thế ngang

long may ngang tai song ngoc - 3 kiểu lông mày xu thế đang thịnh hành nhất năm
Lông mày xu thế ngang tại thẩm mỹ song ngọc

Không chỉ riêng năm nay, Kiểu chân mày ngang này đã được đông đảo phái nữ đưa lên top đầu danh sách chân mày đẹp của từng năm. Bắt nguồn từ Hàn Quốc và ngày càng trở thành xu hướng mới tại Việt Nam. Chân mày ngang tạo nên sự cân đối theo tỉ lệ và giúp tôn vinh lên nét đẹp thanh tú.

Kiểu lông mày xu thế này được chuyên gia đánh giá cao với với nhiều dáng gương mặt. Không quá kén màu da, tuổi tác và dễ dàng sở hữu. Với kiểu chân mày thời thượng này, các chị em có thể thoải mái dùng nhiều kiểu make up để tô nên phong cách, cá tính riêng của mỗi người.

2.Lông mày hình cánh cung

long may canh cung tai song ngoc - 3 kiểu lông mày xu thế đang thịnh hành nhất năm
Lông mày cánh cung tại thẩm mỹ song ngọc

Kiểu lông mày này khi phối sẽ rất hài hòa những gương mặt tròn, bầu bĩnh. Đặc điểm của đôi chân mày ngang là giúp cho khuôn mặt trở nên dài hơn, hấp dẫn hơn. Gương mặt đầy đặn mà vẫn mềm mại, tự nhiên, không quá sắc xảo nhưng lại rất thu hút ánh nhìn. Nếu chị em để ý kỹ những người có dáng chân mày cánh cung này sẽ cảm nhận được chiều sâu và nổi bật của đôi mắt.

3.Lông mày kiểu thái

long may canh thai song ngoc - 3 kiểu lông mày xu thế đang thịnh hành nhất năm
Lông mày thái cung tại thẩm mỹ song ngọc

Dù phun chân mày Hàn Quốc đang chi phối phần lớn sở thích của phái đẹp. Nhưng những kiểu dáng chân mày mang nét Thái cũng không ngừng phát triển và gây cảm tình với không ít chị em phụ nữ. Nhiều người mẫu, hot girl cũng đang tôn lên mình cặp chân mày này. Nó tạo nên phần đầu trẻ trung, phần đuôi cong, hoài hòa độ đậm nhạt giúp gây thêm điểm nhấn.

Với mỗi gương mặt, dáng người mà người làm chân mày sẽ biết cách cho ra những đôi chân mày vừa đẹp vừa phù hợp với từng đường nét riêng của tổng thể khuôn mặt. Giúp xây dựng một cấu trúc cân đối, tinh tế để các chị em sở hữu một nét đẹp riêng cho chính mình.

Xu hướng chân mày đẹp không giúp được người phụ nữ trở nên đẹp hơn. Chỉ có tay nghề của người am hiểu phun xăm chân mày mới giúp phái đẹp thể hiện hết vẻ đẹp riêng của bản thân mình. Hãy lựa chọn nơi uy tín, làm bằng cái tâm của người hành nghề. Nếu lựa chọn không cẩn thận sẽ mang đến điều mà các chị em không mong muốn. Đó là sự chán chường khi kết quả thất bại xảy ra và bực tức khi xóa sửa chân mày nhiều lần vẫn không như ý.

Phun xăm Hàn Quốc, xóa sửa chân mày duy nhất 1 lần – không để lại sẹo :

http://phunxamthammysongngoc.com/

Fanpafe: https://www.facebook.com/thammyviensongngoc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *