PHUN THÊU CHÂN MÀY ĐẸP CÙNG 6 LOẠI MỰC THÔNG DỤNG NGÀY NAY

Cho đến hiện tại, các màu mực phun thêu chân mày đẹp được lựa chọn vô cùng đa dạng. Không còn là một màu đen tuyền tạo sự thô và cứng như ngày trước mà là sự mới mẻ. Sau đây Song Ngọc sẽ tổng hợp 6 loại màu được được yêu thích, thông dụng nhất hiện nay.

NÂU SOCOLA, NÂU HẠT DẺ

chan may socola song ngoc - phun thêu chân mày đẹp cùng 6 loại mực thông dụng ngày nay
phun thêu chân mày đẹp màu socola

Trong năm qua, màu nâu socola và nâu hạt dẻ vẫn là hai màu sắc chủ đạo trong làm đẹp chân mày được các chị em yêu thích.

Hai màu sắc này được nhận xét là không quá già, không quá trẻ mà phù hợp với nhiều chị em. Giúp tạo cảm giác lịch sự nhưng vẫn trẻ trung, năng động.

Màu sắc như thế này rất dễ phối đồ, hài hòa khi trang điểm và đặc biệt đây cũng là màu tóc được các chị em rất yêu thích.

Màu socola hay nâu hạt dẻ phù hợp với nhiều dáng lông mày, giúp hài hòa, duyên dáng.

NÂU ĐỎ, NÂU ĐỒNG

chan may nau do song ngoc - phun thêu chân mày đẹp cùng 6 loại mực thông dụng ngày nay
phun thêu chân mày đẹp màu nâu đỏ

Khác với sự nhẹ nhàng không quá nổi bật của hai màu sắc trên. Màu nâu đỏ và màu đồng lại nổi bật hơn hẳn. Màu sắc này dễ thu hút ánh nhìn từ người đối diện.

2 màu này rất phù hợp với những người có làn da không quá trắng hoặc những người đã nhuộm tóc có tông màu tương tự.

NÂU CÀ PHÊ, NÂU ĐEN

chan may nau cafe song ngoc - phun thêu chân mày đẹp cùng 6 loại mực thông dụng ngày nay
phun thêu chân mày đẹp màu nâu cafe

Khác với màu thuần đen, màu nâu cà phê và nâu đen tạo sự nhẹ nhàng cho cặp lông mày. Hai màu sắc trên rất phù hợp với những người có làn da nâu bẩm sinh, hơi tối. Màu sắc không gây sự nổi bật nhiều nhưng lại rất hài hòa với gương mặt.

Những người đang làm nghề hay chuẩn bị học phun xăm, học phun thêu chân mày nên cập nhật những xu hướng màu đang được yêu thích và hiệu ứng màu sắc của lông mày để có thể tư vấn của khách hàng của mình những màu sắc phù hợp.

Làm sao để xóa chân mày hư trổ màu?

Chân mày làm sai, bị hư ngày càng trở thành trở thành 1 vấn đề khó giải quyết của đa số chị em. Bởi lẽ để xóa sửa chân mày hư thì các cơ sở phun xăm thẩm mỹ sẽ làm điều đó. Nhưng, làm thế nào để tìm được “Địa chỉ xóa xăm chân mày uy tín“??_ Bài viết “Làm sao để xóa sửa chân mày trổ màu, hư đen” sẽ giúp chị em tìm được có được sự lựa chọn hợp lý.

Xem “Xóa sửa chân mày hư duy nhất 1 lần không để lại sẹo”

fanpage Phun xăm thẩm mỹ Song Ngọc: https://www.facebook.com/thammyviensongngoc/

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *