THẨM MỸ VIỆN SONG NGỌC

logosong ngoc 14780713296 - THẨM MỸ VIỆN SONG NGỌC

THẨM MỸ VIỆN SONG NGỌC

Được thành lập từ năm 2002, Thẩm mỹ Song Ngọc đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín đi đầu tại Việt Nam. Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ làm đẹp an toàn và hiệu quả với tiêu chí “ Chỉnh sửa hoàn tất, 1 lần duy nhất “. Luôn tham gia học hỏi kĩ thuật làm đẹp tại các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Thái Lan để phục vụ nữ yêu làm đẹp, mang đến lời cam kết hài lòng cho mỗi khách hàng.

slider 02 - THẨM MỸ VIỆN SONG NGỌC
Thẩm mỹ Song Ngọc

Thẩm mỹ Song Ngọc – 16 năm gây dựng thương hiệu thành công

Hoạt động trên 16 năm, Thẩm mỹ viện Song Ngọc đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp đặc biệt khó chỉnh, sửa do hậu quả từ những đợt phẫu thuật thẩm mỹ thất bại, chỉnh sửa nhiều lần trước đó, cấu trúc tự nhiên khó chỉnh sửa làm tiêu hao rất nhiều thời gian nhưng cuối cùng kết quả mang lại là niềm vui, sự hài lòng đến từ mỗi khách hàng. Song Ngọc làm bằng cái tâm chân chính, sự yêu nghề, sống với nghề nên đặt tất cả tâm huyết vào từng chi tiết nhỏ để mang lại kết quả tốt, ưng ý nhất cho mọi khách hàng khi đến với Song Ngọc.

Đồng hành trên suốt chặng đường dài từ hành nghề đến phát triển nghề là niềm tin của hơn 10000 khách hàng, tin yêu về khả năng nhận định cái đẹp,thay đổi diện mạo một cách tự nhiên không cần phẫu thuật. Sự đóng góp không ngừng nghỉ này đã được ghi nhận xứng đáng bằng những giải thưởng cao quý do hội đồng chuyên môn và người khách hàng bình chọn.

top 100 thuong hieu noi tieng asian - THẨM MỸ VIỆN SONG NGỌC

Top 100 thương hiệu nổi tiếng Asian

top 30 thuong hieu day nghe lam dep - THẨM MỸ VIỆN SONG NGỌC

Top 30 thương hiệu dạy nghề làm đẹp

tham my vien song ngoc giai thuong ban tay vang - THẨM MỸ VIỆN SONG NGỌC

Thẩm mỹ viện Song Ngọc và giải thưởng bàn tay vàng

tham my vien song ngoc ban tay vang - THẨM MỸ VIỆN SONG NGỌC

Vinh dự nhận giải thưởng bàn tay vàng

Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên tại Mỹ viện Song Ngọc đã gắn bó với công việc tại đây hơn 5 năm, trong đó có nhiều chị em đã đồng hành cùng Song Ngọc trên suốt chặng đường hơn 15 năm hoạt động cho đến nay. Sự đóng góp của mỗi chị em đều góp phần làm nên sự thành công của một Thương Hiệu Cá Nhân mang dáng vẻ bình dị mà sang trọng “ Song Ngọc – Thẩm Mỹ Viện Uy Tín Lâu Đời tại Việt Nam”. Cũng vì lẽ đó, Song Ngọc đã mang mọi thành viên nơi đây thành một gia đình lớn của riêng mình.

tham my vien song ngoc chuyen vien 1024x341 - THẨM MỸ VIỆN SONG NGỌC

Dịch vụ làm đẹp an toàn

Thẩm Mỹ Song Ngọc chuyên phục vụ trên lĩnh vực làm đẹp không phẫu thuật, chuyên cung cấp các dịch vụ làm chân mày, mí mắt, phun môi và các dịch vụ khác với các hình thức phun, xăm, điêu khắc, vẽ, chỉnh, sữa sẽ giúp gương mặt của chị em đẹp, hài hòa và phát tài trông thấy.

Đặc biệt nhất tại Thẩm Mỹ Song Ngọc, có một dịch vụ mang đến thương hiệu danh tiếng đồng hành suốt 15 năm qua, Song Ngọc luôn tự hào vì khó có nơi nào có thể làm tốt hơn nơi của Song Ngọc, Luôn phải kể đến dịch vụ “ XÓA SỬA CHÂN MÀY ĐẸP, HÀI HÒA VÀ AN TOÀN, DUY NHẤT CHỈ MỘT LẦN KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO “.Biết ai cũng lo lắng, ngán ngẩm với việc phải chỉnh sửa nhiều lần, làm nhiều lần gây chán nản nên Song Ngọc đã tập trung phát triển và tạo nên thế mạnh duy nhất tại Song Ngọc dịch vụ Xóa sửa chân mày chuyên nghiệp.

Kết quả mang lại cho khách hàng

Trải qua hơn 16 năm lao động và cống hiến, Thương Hiệu Thẩm Mỹ Song ngọc tiếp tục lan tỏa đến nhiều khách hàng không chỉ trong nước mà ngay cả nước ngoài bởi chất lượng phục vụ không kẽ sót, rủi ro được kiểm soát và sự đoán trước nên hoàn toàn có thể khắc phục. Kết quả là đến từ cảm nhận và phản hồi của khách hàng.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *