XÓA SỬA LÔNG MÀY HƯ CÙNG NHỮNG THÔNG TIN ĐÁNG GIÁ CHO CHỊ EM

xóa sửa lông mày hư nơi nào uy tín, nơi nào xóa sửa 1 lần không để lại sẹo ?

Lông mày bị hư đậm đen, trổ xanh, trổ đỏ, lệch không ngay…là điều không chị em nào muốn. Tuy nhiên nếu không may rơi vào tình cảnh này, chị em cũng cần biết đầy đủ thông tin dưới đây để tìm cách ứng phó.

IMG E7983 - Xóa sửa lông mày hư và thông tin cần biết
xóa sửa lông mày hư

PHUN XĂM LÔNG MÀY LÀ GÌ ?

Phun xăm lông mày thực chất là một cách khác để trang điểm trên khuôn mặt. Nó giúp bạn không phải mất công trang điểm nhiều mỗi khi ra ngoài. Có thể dùng cho cả nam và nữ giới nhằm nâng cao tính thẩm mỹ và hoàn thiện đường nét tự nhiên. Thay vì mất nhiều phút thậm chí vài giờ đồng hồ để makeup mỗi khi ra ngoài, thì nay bạn chỉ cần vài phút để xăm chân mày.

Thực chất, xăm hình đã phổ biến nhiều thập kỷ trước đây, các hình thức phun xăm ra đời sau. Dù lúc đầu chúng không được áp dụng nhiều như hình xăm thông thường nhưng bắt đầu từ những năm 1920, 1930 đã bắt đầu tạo được tiếng vang.

Một trong những nhà phát triển đầu tiên về kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ là người Anh George Burchett. Ông đã giúp các thẩm mỹ viện đưa hình thức này trở thành dịch vụ làm đẹp mới ngày nay.

Tuy nhiên một số trường hợp lông mày bị hư đã xảy ra!. Xóa sửa lông mày hư thực ra rất đơn giản và an toàn nếu các thiết bị sử dụng, cách thức phun xăm đảm bảo được quy chuẩn. Một số người lo sợ sẽ ảnh hưởng đến da, để lại sẹo, không an toàn…nhưng điều này chỉ xảy ra với cơ sở kém chất lượng.

phun theu chan may nhung dieu can biet 1 - Xóa sửa lông mày hư và thông tin cần biết

Xem thêm: dịch vụ xóa sửa chân mày hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh

HÃY XEM XÉT MỘT VÀI YẾU TỐ NÀY TRƯỚC KHI XÓA XĂM CHÂN MÀY HƯ

Mực được sử dụng trong khi phun xăm lông mày được tạo thành từ các nguyên liệu tự nhiên. Nên sau một thời gian nhất định có thể bị thay đổi màu sắc bởi một số lý do. Trong đó 4 yếu tố chính là:

+ Kỹ thuật phun xăm xóa sửa của chuyên viên

+ Nguồn gốc xuất xứ, chất lượng màu mực

+ Cơ địa da của khách hàng

+ Trang thiết bị, máy móc, dụng cụ làm đẹp

Nếu ở một địa chỉ xóa sửa lông mày hư uy tín, họ sẽ xem xét tình trạng chân mày bị hư và bắt đầu xóa sửa. Còn về màu sắc chân mày bị biến màu sau 1 khoảng thời gian thì điều này sẽ được cơ sở phun xăm uy tín tư vấn ngay ban đầu. Sau 1 khoảng thời gian định kì bạn cần trở lại để “Dậm ” lại chân mày, chỉ mất 1 ít phút nên bạn hoàn toàn yên tâm.

xoa chan may - Xóa sửa lông mày hư và thông tin cần biết

Xem thêm: làm sao để xóa sửa chân mày hư trổ màu lâu năm

MỘT SỐ CÂU HỎI VỀ XÓA SỬA LÔNG MÀY BẠN CẦN KHAM KHẢO

  1. Mất bao lâu để xóa sạch được màu lông mày?

Riêng đối với cơ sở phun xăm xóa sửa Song Ngọc thì chỉ cần “1 lần xóa sửa không để lại sẹo”. Còn những nơi khác phụ thuộc vào tay nghề và khả năng của cơ sở.

  1. Xóa màu môi có mất thời gian hơn so với xóa xăm lông mày?

Phải xem xét tình trạng màu môi, hay màu chân mày biến đổi. Nếu bị nhẹ thì cần ít thời gian còn nếu nặng thì chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian, chi phí hơn rồi. Nhưng thường phun chân mày sẽ nhanh hơn phun môi.

  1. Làm sao phun xăm được dáng lông mày mới?

Sau khi xóa xăm lông mày lần cuối cùng, bạn phải đợi khoảng 3 tuần để lông mày ổn định trở lại rồi mới phun thêu được dáng mới. Vì chỉ khi sắc tố được loại bỏ thì các màu lông mày mới không chồng chéo lên nhau.

  1. Có thể chỉ cần xóa một phần lông mày được không?

Việc loại bỏ một phần chọn lọc của xăm lông mày đều có thể thực hiện được. Nhưng cần có sự tư vấn của chuyên gia về việc xóa 1 phần đó, nhiều khi chỉ cần xóa 1 ít chân mày là đã làm đổi dáng, sai kiểu chân mày liền.

  1. Việc bảo vệ mắt trong quá trình loại bỏ lông mày được thực hiện như thế nào?

Trước khi thực hiện, chuyên viên sẽ yêu cầu khách hàng mang kính bảo hộ bằng thép không gỉ để thực hiện bất kỳ công việc nào liên quan đến khu vực gần với mắt. Bảo vệ mắt là một điều quan trọng và bạn không bao giờ được đồng ý thực hiện Laser nếu không có kính.

  1. Quá trình chăm sóc sau khi xóa xăm lông mày là gì?

Việc chăm sóc sau khi thực hiện xóa xăm lông mày không có gì quá khó. Tốt nhất là bạn cần tránh tiếp xúc với vùng vừa điều trị ít nhất trong 3 ngày. Tránh chạm vào vùng lông mày, không để tiếp xúc với nước, không áp dụng bất kỳ hình thức trang điểm hoặc kem cho khu vực điều trị bằng Laser.  Nghỉ ngơi càng nhiều càng tốt, ăn rau củ, hoa quả bổ sung thêm nước giúp cho cơ thể sớm phục hồi.

  1. Khi xóa xăm có bị rụng lông mày không?

Bất kỳ hiện tượng rụng lông nào khi xóa xăm lông mày đều là tạm thời. Sau một thời gian, lông mày của bạn sẽ trở lại trạng thái như bình thường.

  1. Sau lần xóa xăm lông mày đầu tiên có hiện tượng gì xảy ra?

Vì mới lần đầu tiếp xúc với công nghệ điều trị mới nhất nên lông mày của bạn có thể hơi sưng nhẹ. Tuy nhiên vết sưng sẽ giảm dần trong 24h và trở lại lành lặn trong 2 tuần để bạn tiếp tục hút màu lần sau.

sua chan may hu tphcm - Xóa sửa lông mày hư và thông tin cần biết

Xóa xăm lông mày, xóa sửa lông mày hư hiện nay có nhiều công nghệ khác nhau, tuy nhiên hiện tại chỉ có cơ sở phun xăm thẩm mỹ Song Ngọc chuyên “xóa sửa chân mày 1 lần duy nhất không để lại sẹo” uy tín hàng đầu tại Sài Gòn.

Thẩm mỹ viện Song Ngọc vinh dự trở thành khách mời chương trình Vui sống mỗi ngày kênh VTV3

Chuyên xóa sửa chân mày hư “Xóa sửa 1 lần duy nhất, không để lại sẹo” tại TP.Hồ Chí Minh

Chị em nào đã làm chân mày rồi mà bị hư thì cứ yên tâm mà đến chỗ Song Ngọc. Các chuyên viên sẽ vẽ lại chân mày mới bằng chì nếu xem đẹp rồi thì mới tiến hành làm mới lại chân mày. Nếu kết quả không hài lòng Song Ngọc sẽ trả lại chân mày bình thường như cũ cho khách hàng.

Hiệu quả xóa sửa chân mày cho khách hàng

xoa sua chan may song ngoc06 - Xóa sửa lông mày hư và thông tin cần biết

Xem thêm: hiệu quả xóa sửa chân mày hư

danh gia - Xóa sửa lông mày hư và thông tin cần biết
click vào hình để chuyển hướng đến đánh giá khách hàng

Xem trực tiếp nhiều livestream xóa sửa lông mày hư cho khách tại : kênh xóa sửa Song ngọc hoặc Fanpage Thẩm mỹ viện Song Ngọc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *